ปัจจุบันบ้านสไตล์โมเดิร์น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย มีความสวยงาม ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวเล็กๆ วันนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านชั้นเดียว ผลงานจาก Modern​ Home​ Concept​ มาให้เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นต่ำหลังนี้ ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนสองชั้น ซ้อนทับกัน ไต้ชายคากรุด้วยไม้สีน้ำเงิน เพิ่มความโดดเด่น สวยงาม เข้ากันได้ดีกับผนังปูนเปลือยภายนอกบ้าน ที่ตกแต่งด้วยไม้สีเหลือง และบัวประตูหน้าต่างสีขาว

 

หน้าบ้านมีเสารองรับชายคา กันแดดกันฝน บริวเวณเฉลียงด้านหน้าบ้าน บรรยากาศปลอดโปร่ง เย็นสบาย เป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ หรือต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

.

 

บริเวณห้องโถงด้านหน้าติดประตูบานเลื่อนกระจกใส ภายในตกแต่งด้วยสีขาว ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด เหมาะสำหรับต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

.

 

ประตูเชื่อมต่อไปยังห้องต่างๆ ภายในบ้าน

.

 

ส่วนห้องครัวตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนเล็กๆ สลับสี เพิ่มมิติทำให้ห้องนี้สวยงาม มีสไตล์มากขึ้น ติดกับผนังมีเคาน์เตอร์บาร์ยาว ติดตั้งอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูทันสมัย ใช้งานได้สะดวกสบาย พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ช่วยระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นอาหารฟุ้งกระจายในบ้าน

 

ส่วนห้องน้ำ ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลาย มีทางกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก พร้อมช่องลมระบายอากาศ ทำให้ใช้งานได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง และห้องครัว ขนาดกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอย 47 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวแรกเริ่ม หรือครอบครัวเล็กๆ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร

เบอร์โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line ID : sr.mai

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?