สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้เรามีแบบบ้านโมเดิร์นสวยๆ มาฝากกันเช่นเคย หลังนี้เป็นผลงานจาก TP5Home เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กที่ต้องการบ้านเรียบง่ายกะทัดรัด ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ทางเข้าหน้าบ้านมีเฉลียงโปร่งทรงตัวแอลที่ปูด้วยพื้นปูน สามารถจัดสรรเป็นมุมรับแขกหรือมุมนั่งเล่นชมสวนนอกบ้าน

 

ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกคุมโทนสีขาวตัดด้วยขอบมุมสีเทา เสริมด้วยเสาเหล็กสีดำบริเวณเฉลียง บริเวณใต้หลังคาตกแต่งด้วยแถบไม้แนวนอน โดยรวมแล้วถึงจะดูเรียบง่าย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่ดูไม่จำเจเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 1 ห้องครัว บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 74 ตร. ม. (พื้นที่บ้าน 56 ตร. ม. และพื้นที่เฉลียง 18 ตร. ม.) งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 600,000 บาท

 

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบบ้านเรียบง่ายแต่ไม่ซ้ำใคร หากคุณสนใจอยากซื้อแบบบ้านหลังนี้เพื่อก่อสร้าง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TP5 Home  รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

โทรศัพท์ : 095-631-3090

Facebook Messenger : m.me/tp5home

Email : tp5homedraw@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ