สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรอปิคอลมาฝากกัน หลังนี้โดดเด่นด้วยโทนสีที่สะดุดตาแม้มองแต่ไกล เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR13001 ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีชมพูสดใส แต่งขอบล่างด้วยโทนสีน้ำตาลพร้อมเก็บมุมด้วยสีขาว เพื่อให้บ้านไม่ดูเจิดจนเกินไป โดดเด่นด้วยหลังคาทรงมนิลาที่ให้อารมณ์แบบร่วมสมัย มาพร้อมกับที่จอดรถใต้ชายคา รองรับรถยนต์ถึง 2 คัน

 

 

มาชมการออกแบบภายในกันเลย เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับโถง โดยส่วนหน้าจะเป็นห้องรับแขก ถัดไปกลางบ้านจะเป็นห้องนั่งเล่น/พักผ่อน สำหรับให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน ด้านหลังมีห้องครัวแบบปิดที่มีทางออกไปสู่หลังบ้าน มีมุมห้องทำงานเล็กๆ ให้ใช้งานบริเวณตรงกลางด้านหลังอีกด้วย ส่วนห้องนอนและห้องน้ำ จัดไว้ชิดซ้ายมือของบ้าน

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอ 152 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.8 – 2.0 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน 1BR1300 โดย บ้านรักษ์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ