สำหรับคราวนี้ ในบ้าน จะพาชาวเว็บไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งเรียบๆ แต่สวยเฉียบทันสมัย จัดสรรพื้นที่ดูง่ายๆ เป็นสัดส่วน สามารถต่อยอดได้หลากหลาย อีกหนึ่งผลงานจาก บ้านรักษ์ ครับ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15009 ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีต หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว แต่งส่วนบนด้วยไม้ฝา พื้นที่ด้านหลังมีสนามหญ้าพร้อมเฉลียงโปร่งยาว ที่สามารถต่อยอดเป็นสวนสวยๆ ได้อย่างหลากหลาย

 

สอดแทรกการตกแต่งด้วยการใช้สีเทาตามเสาและขอบมุมต่างๆ เสริมด้วยลวดลายหินทรายสีดำ ให้ตัวบ้านไม่ดูจืดชืดเกินไป

 

ลูกเล่นการตกแต่งที่ด้านหน้าค่อนข้างหลากหลาย อย่างในส่วนนี้ ที่แต่งผนังด้วยฝาไม้ทาสีแดง ผสมผสานกับผนังหินทราย

 

การออกแบบภายในจะเป็น Open Plan แบบบ้านสไตล์ฝรั่ง ห้องโถงกว้างโปร่ง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้รังสรรค์การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามใจชอบ

 

มุมครัวแบบเปิดภายในบ้าน สวยงามทันสมัยสุดๆ มีฟังก์ชั่นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นปล่องดูดควัน เคาน์เตอร์ยาวที่มีเตาทำอาหารในตัว และตู้เก็บของติดผนัง

 

ห้องน้ำก็สวยเนี้ยบและน่าใช้งาน แบ่งพื้นที่แห้งเปียกด้วยผนังกั้น เพื่อการใช้งานที่เป็นสัดส่วน

 

 

มาชมภาพแปลนบ้านกันเลยครับ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ไม่เกิน 2.0 ล้านบาท หากสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ คลิกดูรายละเอียดทั้งหมดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยจ้า

ที่มา : แบบบ้าน 1BR15009 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ