สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้จะพาไปชมบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย ออกแบบสำหรับครอบครัวเริ่มต้นโดยเฉพาะ ผลงานจาก ASAP Home Builder ครับ ตามมาชมกันเลย

แบบบ้าน SP1-001 ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงตัวแอล หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวผสมเทา ด้านข้างมีพื้นที่จอดรถใต้ชายคารองรับรถยนต์ได้ 1 คัน

 

ด้านหน้าเหมาะแก่การจัดสวนสีเขียวสวยงาม เพื่อเพิ่มบรรยากาศความร่มรื่นให้กับตัวบ้านหลังนี้ หรือจะทำเป็นบ่อน้ำ ศาลาพักผ่อน ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ

 

มาชมในส่วนของแบบแปลนกันเลย ลักษณะตัวบ้านเป็นรูปตัวแอล ส่วนที่เป็นช่องว่างตรงมุมฉากคือบริเวณทางเข้า มีการจัดสวนริมหน้าต่างเล็กๆ เดินเข้าไปภายในจะพบกับห้องนั่งเล่นทางซ้ายมือ ส่วนห้องนอนและห้องน้ำอยู่ทางขวามือ ประตูทางด้านหลังเชื่อมออกไปยังพื้นที่ซักล้าง ที่สามารถต่อเติมเป็นครัวนอกบ้านได้ในภายหลัง

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ นับได้ว่ามีการจัดสรรพื้นที่ภายในอย่างเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 42 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : แบบบ้าน SP1-001 โดย ASAP Home Builder

Facebook : รับสร้างบ้าน รับออกแบบ ASAP Home Builder

โทรศัพท์ : 083-829-2228, 084-133-184

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ