หากคุณเป็นแฟนบ้านสไตล์วินเทจล่ะก็ ในบ้าน เชื่อว่าคุณจะต้องชื่นชอบบ้านหลังนี้แน่นอนครับ ลองมาชมบ้านแนววินเทจขนาดกะทัดรัด ออกแบบอย่างอบอุ่น ภายใต้โทนสีที่อ่อนโยนและสดใส อีกหนึ่งผลงานน่ารักๆ จาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างก่อด้วยเหล็ก ผนังภายนอกแต่งไม้ซ้อนชั้นทาสีฟ้าอ่อน หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนสองชั้นที่มีช่องระบายความร้อนทั้งสองจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่โทนสีฟ้าเข้ม บริเวณทางเข้ามีเฉลียงโปร่งขนาดกะทัดรัด พร้อมบันไดทางขึ้นแบบไม่มีราว

 

ติดตั้งช่องรับแสงไว้รอบๆ บ้านอย่างเพียงพอ โดยจะเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายและตามสมัยนิยม

 

เข้ามาชมภายในกันเลย สัมผัสได้ถึงความหรูหราจากแชนเดอร์เรียแขวน เลือกใช้ฝ้าแบบหลุมพร้อมไฟดาวน์ไลท์แบบฝัง พื้นหลังภายในคุมด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ตัดกับฝ้าสีขาว เป็นการผสานองค์ประกอบสีออกมาในรูปแบบที่อ่อนโยนน่าสัมผัส

 

ห้องนอน ทาผนังด้วยสีครีม เพื่อไม่ให้บ้านดูเรียบจนเกินไป

 

ลวดลายดอกไม้น่ารักๆ ที่ประตูห้องน้ำ ช่วยเสริมบรรยากาศภายในให้น่ารักขึ้นได้มากทีเดียว

 

ภายในห้องน้ำก็น่ารักไม่แพ้กัน ตกแต่งอย่างสดใสในโทนสีขาว-ชมพู ประดับไปด้วยแพทเทิร์นผนังแนวตั้งที่สวยงาม ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีส้ม

 

พื้นห้องครัวปูด้วยพื้นกระเบื้องลวดลายไม้ เป็นลูกเล่นเล็กๆ ในการแบ่งสัดส่วนการใช้งานภายในบ้านแบบหยาบๆ

 

ครบครันการใช้งานด้วยเคาน์เตอร์ทำครัวเล็กๆ ที่เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิต 1 – 3 คน เติมความหรูหรานิดๆด้วยทอปเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างอยู่ที่ 560,000 – 760,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจบ้านหลังนี้ คลิกดูที่มาด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

Line ID : kaew888d

Tel : 089-962-3341 คุณแก้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ