สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกคนค่ะ วันนี้พวกเรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน แต่รับรองว่าไม่ใช่โมเดิร์นที่ธรรมดาแน่นอน เพราะตัวบ้านโดดเด่นมากๆ ด้วยโทนสีที่แตกต่างกันทั้งภายในและภายนอก สำหรับใครที่ชื่นชอบความแตกต่างและไม่ซ้ำใคร ต้องห้ามพลาด ตามไปชมกันได้เลย

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ SK Home ที่มีการออกแบบได้แตกต่างจากบ้านหลังอื่นค่อนข้างมาก โดยเฉพาะการเลือกใช้โทนสีที่ดูสดใส และตัดกันมากๆ นอกจากนั้นยังแบ่งพื้นที่ข้างบ้านไว้กว้างมากทีเดียว และมีการเลือกใช้หลังคาบ้านแบบเมทัลชีทและกระเบื้องลอนผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัวทั้งหมด

 

ด้านข้างบ้านมีพื้นที่สำหรับจอดรถถึง 3 คัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีหลังคากันสาดรองรับขนาดใหญ่ แน่นอนว่าแทบจะไม่ต้องกังวลว่าต้องเดินเข้าบ้านแบบตากฝนตากแดด เพราะมีประตูทางเข้าสู่ตัวบ้านได้พอดีค่ะ

 

นอกเหนือจากบันไดด้านหน้าแล้ว ยังมีทางขึ้นแบบลาดชันสำหรับรถเข็นของหรือคนสูงวัย

 

มาชมการตกแต่งภายในกันเลยค่ะ จะเห็นว่าโทนสีเลือกได้แตกต่างจากภายนอก โดยโถงรับแขกจะเป็นสีเหลืองสว่างตา กับสีส้มตัดกัน ส่วนพื้นห้องจะเป็นพื้นกระเบื้องสีขาวเพิ่มความเย็นสบายตามากขึ้น

 

ห้องครัวให้สีที่ซอฟท์ลงมา แต่ยังดูมีสีสันที่สดใสด้วยการใช้เคาน์เตอร์ครัวเป็นสีฟ้า ที่ตัดกับผนังอิฐและพื้นกระเบื้องลายไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากนั้นยังมีบานหน้าต่างขนาดกว้างไว้ระบายกลิ่นภายในได้เต็มที่

 

ในส่วนของห้องนอนแรกจะค่อนข้างแตกต่างจากโถงภายนอก และโทนสีนอกบ้าน โดยห้องนี้จะเน้นเป็นปูนเปลื่อย ให้ความรู้สึกดิบมากขึ้น อีกทั้งยังตัดกับเพดานห้องที่เป็นสีขาวอีกด้วย

 

ห้องนอนนี้มีการเลือกใช้เป็นผนังโทนสีฟ้าสว่างตา ตัดกับผนังสีเหลืองด้านในอีกทีหนึ่ง ซึ่งให้ความรู้สึกที่สดใสแตกต่างจากห้องนอนห้องแรกที่เป็นผนังปูนเปลือยและให้ความรู้สึกดิบอย่างสิ้นเชิง

 

บ้านหลังนี้มีห้องน้ำ 2 ห้อง โดยห้องแรกถูกออกแบบในโทนสีเขียวใบเตยอ่อน ให้ความรู้สึกแบบสดชื่นๆ ใส่รายละเอียดด้วยกระเบื้องลายใบไม้ ส่วนพื้นห้องถูกแบบออกเป็นสองลายเพื่อแบ่งโซนเปียก/แห้งไปในตัว

 

บรรยากาศของห้องน้ำจะเน้นเป็นโทนสีฟ้าสบายตา แบ่งแยกโซนเปียกและแห้งด้วยผนังกั้นเช่นกัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับบ้านหลังนี้? เรียกได้ว่าตัวบ้านโดดเด่นและแตกต่างจริงๆ ด้วยโทนสีสันสดใสทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังมีพื้นที่จอดรถได้ 3 คันอีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงใหญ่ พร้อมห้องครัวแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

 

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?