บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นแบบบ้านที่เห็นได้ทั่วไปในยุคสมัยปัจจุบัน ด้วยรูปทรงสวยงาม ทันสมัย ดูแลง่าย และยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเสน่ห์ของการก่อสร้างแบบดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว

วันนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก SK Home มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวแรกเริ่ม หรือครอบครัวขยายไม่ควรพลาดเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียวหลังนี้ มีหลังคาทรงมานิลา ปูด้วยกระเบื้องสีเขียวสบายตา ชายคาบ้านตกแต่งด้วยไม้ระแนงสีส้มกันลมกันแดด สีเดียวกับไม้ที่ใช้กรุตกแต่งผนังด้านหน้า

บริเวณเฉลียง กั้นด้วยราวกั้นเหล็ก สวยงาม ด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล อบอุ่น ให้บรรยากาศเชื้อเชิญ ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

พื้นที่บริเวณเฉลียง ปลอดโปล่ง โล่งสบาย เหมาะสำหรับการนั่งเล่น รับลมชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

ประตูบ้านเป็นไม้แกะสลัก ตกแต่งด้วยกระจกลายสวยงาม กลมกลืนกับสไตล์ของบ้าน

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยหน้าต่างเปิดรับแสงจากธรรมชาติ สะท้อนพื้นขัดเงา เพิ่มแสงสว่าง ทำให้ห้องดูกว้าง อยู่สบาย ไม่อึดอัด เหมาะกับการต้อนรับแขก

 

จากห้องโถงนี้ มีทางเชื่อมสู่ห้องต่างๆ ภายในบ้าน

.

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยงาม เคาน์เตอร์ยาวรูปตัวแอล สำหรับวางเตาแก๊ส และอุปกรณ์ครัว พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นฟุ้งกระจายภายในบ้าน

.

 

ห้องนอนทาด้วยสีเหลืองสว่าง สดใส สนุกสนาน มีชีวิตชีวา เหมือนอยู่ในช่วงวัยเด็ก

.

 

ส่วนอีกห้องตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ดูเย็นสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยงาม มีฝักบ้วสองระดับเลือกใช้ได้ตามใจชอบ พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้ไม่รู้สึกอัดอัด

 

นอกจากนั้นยังมีผนังกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก พร้อมเคาน์เตอร์บาร์ติดตั้งอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

.

 

โดยรวมแล้วบ้านชั้นเดียวหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวแรกเริ่มไปจนถึงครอบครัวขยาย เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์ : 098-0969292

Line ID : trust_home

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?