สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับคราวนี้มีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย ใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ร่วมสมัยดีไซน์สวยลงตัว ปลูกไว้ในเมืองก็ได้ หรือต่างจังหวัดก็ดี ลองมาชมหลังนี้กันครับ ตอบโจทย์คนรักบ้านที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งการพักผ่อน

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างยกสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร รอบบ้านรายล้อมไปด้วยสวนสวยและดอกไม้ ดีไซน์คลาสสิคด้วยบัวโค้งบริเวณเฉลียงรอบบ้าน ซึ่งเป็นจุดนั่งเล่นรับลมสุดชิลล์ ผนังภายนอกทาด้วยสีน้ำตาลอ่อน หลังคาทรงมนิลาปูด้วยกระเบื้องสีส้ม

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-2

 

การตกแต่งภายใน คุมโทนด้วยสีเบจ ให้อารมณ์ที่อบอุ่นนุ่มนวล พร้อมด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย จัดสรรพื้นที่อย่างโปร่งโล่งและลงตัว รับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ผ่านหน้าต่างบานใหญ่ เฟอร์นิเจอร์เน้นใช้แบบที่ไม่มีลวดลาย ดูสบายตาเป็นอย่างยิ่ง

อีกหนึ่งไอเดียบ้านครอบครัวที่สวยเนี้ยบ เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของการพักผ่อน ทั้งโทนสีที่ใช้ ดีไซน์ที่ดั้งเดิม แต่มีการเลือกใช้องค์ประกอบแบบโมเดิร์นเข้ามาเสริม เป็นบ้านในฝันอีกหลังนึงเลยก็ว่าได้ครับ ลองมาชมมุมต่างๆ ของบ้านหลังนี้กันได้เลย

ที่มา : hhomedesign

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-1

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-3

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-4

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-5

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-6

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-7

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-8

 

1-storey-contemporary-house-with-patio-for-relaxation-9

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ