ในชีวิตประจำวันที่แสนเร่งรีบ วุ่นวาย คงจะดีไม่น้อย ถ้าเราได้เอนกายพักผ่อนในบ้านอันแสนอบอุ่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ดังเช่นบ้านสไตล์รีสอร์ท ที่ ในบ้าน นำมาฝากกันในวันนี้

บ้านพักรูปทรงสี่เหลี่ยมผ้าหน้ากว้างหลังนี้ มีการออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี หลังทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับตัวบ้านสีขาว ที่ตกแต่งด้วยไม้ภายนอกอย่างเรียบง่าย ประตูและหน้าต่างบ้านเป็นกระจกใส เปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติ ทำให้ด้านในดูกว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบายมากยิ่งขึ้น

 

บริเวณภายนอกบ้าน ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความสงบ ร่มรื่น มีชีวิตชีวา ทางเดินด้านหน้าปูด้วยหิน มีบ่อน้ำเล็กๆ เพิ่มความสวยงาม ให้บรรยากาศเหมือนรีสอร์ท

 

หน้าบ้านเป็นทางยกระดับ มีเฉลียงยาวรองรับกิจกรรมหลากหลาย มีโต๊ะ เก้าอี้จัดไว้สำหรับรับแขก หรือนั่งเล่นกินลม ชมวิวธรรมชาตินอกบ้าน บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง

 

แบบแปลนบ้าน

ด้านในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นพร้อมเตาผิง ห้องรับประทานอาหาร และ ลานจอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร

พื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน :

1. เพดานลม

2. ห้องโถง

3. ห้องครัว

4. ห้องครัว

5. ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร

6. ห้องน้ำ

7. ทางเดิน

8. ห้องนอน

9. ห้องนอน

10. ห้องนอน

11. ห้องน้ำ

12. ห้อง สาธารณูปโภค

13. โรงจอดรถ

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ไปจนถึงครอบครัวขยาย หวังว่าบ้านสไตล์รีสอร์ทที่เรานำมาฝากในวันนี้จะถูกใจคนรักธรรมชาติ ส่วนบ้านหลังต่อไปจะเป็นสไตล์ไหน ติดตามกันได้เลยค่ะ

ที่มา : pracownia-projekty

 

.

.

.

 

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?