สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกๆ คน ในวันนี้เรากลับมาพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ ราคาไม่แพงมาให้เพื่อนๆ ได้ชมและเป็นไอเดียการออกแบบบ้านกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบของ คอนเซ็ปเอนจีเนียริ่ง จะมีการออกแบบที่สวยงามอย่างไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยครับ

CONCEPT01-04 ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องโทนสีเข้ม ตัวบ้านทาผนังภายนอกด้วยสีเทาสลับกับสีขาว ให้ความรู้สึกที่สบายตา มาพร้อมกับพื้นที่ระเบียงทางเข้าหน้าบ้าน และระเบียงจากห้องนอน โดดเด่นด้วยเสาบริเวณโรงจอดรถที่ตกแต่งด้วยหินลายธรรมชาติ

 

ด้านข้างภายนอกตัวบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีอ่อน ซึ่งเป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง หรือตกแต่งเพิ่มเติมให้กลายเป็นมุมพักผ่อน

 

บริเวณส่วนของหลังบ้านเป็นพื้นที่ซักล้างภายนอกบ้านซึ่งมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน ตกแต่งด้วยผนังโทนสีน้ำตาลให้ความสวยงามโดดเด่น

 

ด้านข้างอีกด้านหนึ่งติดตั้งกระจกไว้ถึง 4 บาน เพื่อเป็นจุดถ่ายเทอากาศและเพิ่มแสงสว่างให้ภายในบ้าน

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันดีกว่าครับ จากพื้นที่จอดรถนอกบ้านจะพบกับพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับโถงใหญ่ซึ่งจัดเป็นห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ซ้ายมือจะเป็นห้องนอน 2 ห้อง ทางด้านขวาจะเป็นห้องน้ำและห้องครัว

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร ราคาค่าก่อสร้าง 1,000,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ และขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ) เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดของแบบแปลนบ้านหลังนี้ได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยนะครับ

รายละเอียดแบบบ้าน: concept01-04

หมายเลขโทรศัพท์ 090-850-8889

ID Line : concept.en

ที่มา: concept-en

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?