การออกแบบบ้านในปัจจุบัน หลายคนนิยมตกแต่งภายนอกด้วย ระแนง เล่นแสงและเงาจากธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่น เป็นกันเองมากขึ้น

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำตัวอย่างบ้านรูปทรงทันสมัย สวยงามโดดเด่นด้วยงานเหล็กและไม้ระแนง ผลงานจากคุณ ชล ขวัญ มาเป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

 

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) หลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านล้อมรอบด้วยกำแพงเตี้ยที่ตกแต่งด้วโคมไฟสวยงาม ส่วนประตูบ้านทำจากเหล็กระแนงสีดำเรียบง่าย เข้ากับยุคสมัย

.

 

ลานหน้าบ้านสามารถจอดรถได้สองคัน ตัวบ้านยกระดับ ปูพื้นด้วยไม้ เพิ่มความสวยงาม ผนังบ้านเป็นปูนเปลือย กลมกลืนกับวงกบประตูสีดำ ให้บรรยากาศเรียบง่ายแฝงกลิ่นอายการออกแบบแบบอินดัสเทรียล

 

ผนังปูนเปลือยตัดกับรั้วปูนปั้นสีขาว

 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่เห็นได้ชัดของบ้านหลังนี้ คือระแนงไม้ที่เพิ่มแสงเงาจากธรรมชาติ ทำให้บ้านหลังนี้ดูอบอุ่น มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กเพิ่มความสวยงาม เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน แช่น้ำผ่อนคลายความเมื่อยล้าในวันหยุด

 

ถัดจากสระว่ายน้ำเป็นทางเข้าสู่ห้องโถง กั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใส ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ภายในมีโต๊ะรับแขก ให้บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะกับการพูดคุยแลกเปลี่ยนบทสนทนาซึ่งกันและกัน

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากชมรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : ชล ขวัญ

เบอร์โทรศัพท์ : 094-4123334

Line ID : chon25251982

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?