ปฏิเสธไม่ได้ว่าความฝันของวัยหนุ่มสาวคือการมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง

ซึ่งบ้านหลังนั้นอาจจะไม่ใช่หลังใหญ่โต หรูหราโอ่อ่า แต่เป็นบ้านหลังเล็กๆ อันแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศแสนสงบ เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว

วันนี้ ในบ้าน ได้นำตัวอย่างบ้านโมเดิร์นขนาดกะทัดรัด เหมาะกับสำหรับครอบครัวเล็กๆ ผลงานจาก Chawalit Design มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านตามไปดูกันได้เลย

 

บ้านโมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ เลือกใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้ดี ตัวบ้านทาด้วยสีฟ้า-เทา เข้ากับสภาพแวดล้อมอันแสนสงบ เป็นธรรมชาติ

 

ทางเข้าบ้านมีบันไดยกระดับ มีเฉลียงให้แขกได้หยุดพักให้หายเหนื่อยก่อนเข้าบ้าน พื้นที่ด้านในเปิดโล่งด้วยประตูหน้าต่างที่ทำจากกระจกใส ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไป

 

แบบแปลนบ้าน

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขก เป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พูดคุย ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ถัดจากนั้นเป็นห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอนอีกสองห้อง ฟังก์ชันครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

.

 

 

โดยรวมแล้วบ้านโมเดิร์นหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว ตอบโจทย์คนสมัยใหม่ที่เพิ่งเริ่มสร้างครอบครัว หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบก่อสร้าง สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน

3D CHAWALIT DESIGN

โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ

ID Line 0854558100

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?