สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก มาให้ได้ชมกัน หลังนี้มีการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ผลงานจาก หจก. เจเอ็น คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย ครับ ลองมาชมกันเลย

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา ตัวบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเรียบ แต่งขอบด้านล่างโทนสีเทา ส่วนผนังส่วนบนแต่งด้วยไม้ระแนงสีเข้ม โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนที่เล่นระดับถึงสามชั้น

 

ด้านหน้ามีเฉลียงขนาดย่อม ปูพื้นด้วยลวดลายไม้ ผนังส่วนทางเข้าตกแต่งด้วยลวดลายหินทราย ฐานเฉลียงเลือกใช้วัสดุหินธรรมชาติโทนสีดำ

.

 

ข้างบ้านปูพื้นด้วยคอนกรีตเรียบ พร้อมติดตั้งชายคาสำหรับเป็นโรงจอดรถ

 

ด้านหลังเป็นพื้นที่สำหรับวางแทงค์เก็บน้ำเพื่อเอาไว้ใช้อุปโภคบริโภคสำหรับบ้านหลังนี้

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันบ้างดีกว่า ภายในเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนัง และฝ้าเพดานหลุม หน้าต่างเลือกใช้วงกบโทนสีดำ ส่วนประตูห้องโถงเลือกใช้แบบไม้ ตัดกับพื้นหลังสีขาวได้ดี

 

ห้องครัวมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยเคาน์เตอร์สีขาวทรงตัวแอลที่กว้างขวางพร้อมกับซิงค์ล้างจานในตัว ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย เพิ่มความสวยงามด้วยท็อปนแกรนิตสีดำ เข้ากับพื้นหลังสีขาวได้อย่างลงตัว

.

 

ส่วนห้องน้ำ ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายและสีสันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งผนังที่มีลวดลายคล้ายดอกไม้สีแดง และพื้นลายกราฟฟิคทรงสามเหลี่ยม

.

.

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 680,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออยากสร้างบ้านแบบนี้บ้าง ติดสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Facebook : รับเหมาก่อสร้าง หจก เจเอ็น คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย โคราช

เบอร์โทรศัพท์ : 0980831974 (ช่างเข้ม)

LINE: http://line.me/ti/p/MYRSbII09 (admin)

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ