ใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Modern Home Concept ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับคู่รักหรือคนโสด พร้อมแล้วตามไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนลาดเอียงไปทางด้านหลัง รับกับตัวบ้านทรงกล่องได้ดี ตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือย บรรยากาศสวยดิบ เป็นธรรมชาติ เพดานด้านบนกรุด้วยไม้ ให้ความอบอุ่น สวยงาม ลดทอนความแข็งกระด้างของการออกแบบ

 

พื้นที่เฉลียงด้านหน้าเปิดโล่ง รองรับกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเล่นกินลมชมวิว หรือพูดคุยแลกเปลี่ยนบทสนทนากับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ประตูทางเข้าบ้านเป็นบานเลื่อนติดฟิล์มกันแสง กันความร้อนเข้าสู่ด้านใน

 

บริเวณโดยรอบล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และสนามหญ้า เพิ่มความมีชีวิตชีวาและความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมุมรับประทานอาหาร งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 420,000 บาท เหมาะสำหรับคู่รักหรือคนโสด หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร

เบอร์โทรศัพท์ 095-331-1166

Line : sr.mai

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?