สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ค่ะ วันนี้เรามีไอเดียบ้านมาฝากค่ะ เผื่อไว้เป็นแนวให้กับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกสร้างบ้านแนวไหนดี โดยบ้านหลังนี้เหมาะมากๆ กับคนยุคใหม่ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย ดีไซน์โดดเด่นด้วยทรงสี่เหลี่ยม รับรองว่าน่าจะถูกใจกันแน่นอน

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก SK Home ที่ออกแบบบ้านหลังนี้ใน สไตล์โมเดิร์น โทนสีอบอุ่นด้วยฝาผนังไม้บริเวณผนังใต้ฝ้าหลังคา กับบริเวณเสาบ้านหน้าบ้าน ซึ่งตัดกับผนังสีเทาอมน้ำเงิน ไม่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มรายละเอียดภายนอกด้วยบัวผนังสีขาวตามมุมหัวเสาแต่ละต้นอีกด้วย ดูแล้วโดดเด่นมากทีเดียว

 

ก่อนจะเข้าไปชมภายในบ้านเรามาชมบริเวณพื้นที่จอดรถกันค่ะ จะเห็นว่ามีขนาดที่ค่อนข้างกว้าง หากไม่มีการใช้งานก็สามารถใช้เป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ก็ยังได้ ส่วนมุมถัดไปจะเป็นครัวแบบเปิดโล่งด้านนอก ถือว่าค่อนข้างแตกต่างจากแบบบ้านอื่นๆ และข้อดีก็คือแทบจะไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะกระจายภายในบ้านค่ะ

 

ระเบียงในแนวยาวหน้าบ้าน ขนาดพอไว้วางที่นั่งเล็กๆ เหมาะออกมานั่งชิลรับอากาศดีๆ ในตอนเช้าหรือตอนเย็น

 

เมื่อเข้ามาชมภายในบ้านจะเห็นว่ามีการเลือกใช้ผนังเป็นโทนสีเทาตัดกับสีขาว สร้างบรรยากาศที่ดูสงบเรียบง่าย และสามารถดึงจุดเด่นของสีอื่นๆ จากเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกเข้ามาใช้ได้มากกว่าสีอื่นอีกด้วย

 

บรรยากาศภายในห้องนอนจะเหมือนกับโถงรับแขกด้านนอก

 

การออกแบบห้องน้ำดูเรียบง่าย เน้นเป็นโทนสี 2 สีตัดกัน คือ ขาวกับดำ โดยพื้นห้องน้ำจะใช้เป็นกระเบื้องขัดเงาลายหิน ซึ่งให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติ เข้าชุดกันกับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับรายละเอียดบ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องรับแขก โรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยตัวทั้งหมด 85 ตรม. หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้านแบบนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านเลยค่ะ ^_^

 

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-096-9292

Line id : trust_home, sk_home

เว็บไซต์ : ศูนย์รับสร้างบ้าน9

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?