ในปัจจุบัน บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดิบเท่ มีสเน่ห์ด้วยการผสมผสานหลากหลายวัสดุเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นคอนกรีต เหล็ก กระจกและไม้ ให้ความเป็นธรรมชาติโดยไม่ผ่านการปรุงแต่ง พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่อย่างลงตัว

เช่นเดียวกับ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก Full House Design ที่ ในบ้าน นำมาฝากกันในวันนี้ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่ดูทันสมัย โปร่งโล่ง ฟังก์ชันครบครัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงตัวแอล (L-Sharped House) หลังคาเป็นเพิงหมาแหงนตามสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ตอบรับการเคลื่อนไหวของผู้สูงอายุ โครงสร้างภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมัน ตัดเส้นสายตาด้วยวงกบสีดำและระแนงเหล็ก ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

 

บริเวณหน้าบ้านมีสวนหย่อม พร้อมกับทางเดิน เหมาะสำหรับการพักผ่อน ออกกำลังกาย ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว ส่วนพื้นที่ด้านข้าง มีชาายคายื่นออกมาจากตัวบ้าน เป็นโรงจอดรถ 1 คัน

 

เมื่อเดินเข้าสู่ด้วยบ้านจะพบกับระเบียงกว้าง ขนานกับความยาวด้านหน้า เป็นบริเวณที่มีแสงแดดทอดถึง ปูพื้นด้วยไม้ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เชื้อเชิญ ลดทอนความแข็งกระด้างของการออกแบบ

 

แบบแปลนด้านใน ประกอบไปด้วยห้องโถงใหญ่และห้องครัวตั้งอยู่ตรงกลาง ขนาบข้างด้วยห้องนอนสองด้านและห้องน้ำ พร้อมประตูสู่พื้นทีอเนกประสงค์ทางด้านหลัง สามารถเดินเชื่อมต่อถึงกันอย่างสะดวกสบาย

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัวและโรงจอดรถ 1 ครัน พื้นที่พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านรวม 110 ตร.ม. บวกพื้นที่บริเวณระเบียง 45 ตร.ม. และโรงจอดรถ 24 ตร.ม. หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน FULL HOUSE Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082-6729407

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?