ปัจจุบันบ้านสไตล์โมเดิร์นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น เข้ากับยุคสมัย พร้อมกับฟังชันก์การใช้งานหลากหลาย แถมราคายังเอื้อมถึงได้ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง

วันนี้ ในบ้าน ได้นำตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นผลงานจาก ช่างเจ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้าน ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้ดี มีความทันสมัยสวยงาม ส่วนผนังบ้านเป็นปูนเปลือย ซึ่งเข้ากันได้ดีกับบัวปูนปั้นสีขาว และวงกบประตูหน้าต่างสีดำให้กลิ่นอายความเป็นลอฟท์ ดูสวยงาม เป็นธรรมชาติ

 

ชายคาหน้าบ้านเพิ่มดีเทลด้วยเหล็กดัด มองแล้วสะดุดตา ส่วนเฉลียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

ด้านหน้าติดประตูและหน้าต่างกระจกใสสวยลายสวยงาม เป็นระเบียบ ช่วยเปิดรับแสงจากธรรมชาติทำให้พื้นที่ด้านในดูสว่าง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึกอัด

 

เปิดประตูเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ มีไว้สำหรับต้อนรับแขก นั่งเล่นพักผ่อน อ่านหนังสือ ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว ด้านซ้ายและด้านขวาเป็นห้องนอน 2 ห้องขนาบข้าง พร้อมกับห้องน้ำ และห้องครัวที่ตั้งอยู่ทางด้านหลัง

กำแพงบ้านตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว เพิ่มความอบอุ่น ผ่อนคลาย เป็นกันเอง ลดทองความดิบของผนังปูนเปลือยได้เป็นอย่างดี

.

 

เพดานบ้านเป็นฝ้าหลุมสวยงาม มีมิติ ฝังหลอดไฟ LED และโคมไฟแบบวอร์มไลท์ ให้แสงสว่าง และความอบอุ่นให้กับบ้านหลังนี้

 

 

บริเวณหลังบ้านมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน สวยงาม อีกด้านเป็นเคาน์เตอร์บาร์ยาว ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมทั้งอ่างล้างจานแบบบิวท์อิน เพิ่มความสะดว

 

นอกจากพื้นที่หลังบ้านจะเป็นห้องครัวแล้ว ยังเป็นพื้นที่ซักล้างทำความสะอาด ตากผ้า เดินผ่านไปมาได้อย่างสะดวกสบาย

 

ผนังห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสุขภัณฑ์สีขาว ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย ระหว่างการใช้ห้องน้ำ

 

ฝักบัวสองระดับปรับใช้ได้ตามใจชอบ

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว และโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : เจเจ รับเหมาสร้างบ้านพิดโลก

เบอร์โทรศัพท์ : 083-6297978 (ช่างเจ)

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?