สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้ มีบ้านไม้สวยๆ มาฝากกัน ออกแบบได้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะสร้างเป็นบ้านสวนทีเดียว แถมยังตกแต่งภายในได้สวยเนี้ยบสุดๆ ด้วยนะ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างเป็นบ้านไม้ ตกแต่งภายนอกด้วยสีครีมผสมเทา หน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ช่วยเปิดรับภายนอก เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนหน้าบ้าน มีลานให้นั่งเล่นสบายๆ ดูดีทีเดียว

1 storey villa in forest (1)

มาชมภายในกันดีกว่าเนอะ บริเวณห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหารปูพื้นด้วยไม้สีครีม ผนังทาด้วยสีน้ำตาลอ่อน ส่วนฝ้าเพดานเป็นสีขาว จัดสรรมุมโซฟานั่งเล่นไว้โปร่งๆ

1 storey villa in forest (2)

ภายในออกแบบเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาพื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหาร และห้องครัวเข้าไว้ด้วยกัน

1 storey villa in forest (5)

สำหรับห้องนอนก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูผ่อนคลายด้วยโทนสีอ่อนๆ ที่ผนัง เฟอร์นิเจอร์ไม้ มีโต๊ะทำงานไว้ภายใน พร้อมหน้าต่างแบบกว้าง สร้างมุมมองให้ห้องดูกว้างเป็นอิสระยิ่งขึ้น

1 storey villa in forest (6)

1 storey villa in forest (7)

ส่วนห้องน้ำแต่งด้วยกระเบื้องหินสีครีม ดูหรูหรามากๆ

1 storey villa in forest (8)

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 174 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ จะตกอยู่ที่ 1.98 – 2.18 ล้านบาทโดยประมาณครับ นับว่าเป็นบ้านสวนอีกหลังที่มีการออกแบบได้น่ามอง ให้อารมณ์ที่ผ่อนคลายทีเดียวครับ

ที่มา : estately

1 storey villa in forest (3)
1 storey villa in forest (4)
1 storey villa in forest (9)
1 storey villa in forest (10)
1 storey villa in forest (11)
1 storey villa in forest (12)
1 storey villa in forest (13)
1 storey villa in forest (14)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ