หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความน่ารักของบ้านรูปแบบวินเทจแล้วล่ะก็ ลองมาชมบ้านสวย ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม หลังนี้กันดูครับ ออกแบบได้อย่างน่ารักอบอุ่น ตั้งแต่ภายนอก ไปจนถึงภายใน ใครที่อยากได้บ้านสวนงบประหยัดสักหลัง ตามมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างทำจากวัสดุเหล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาโทนสีเทา ส่วนหลังคาเลือกใช้โทนสีเทาเข้ม แต่งขอบคิ้วด้วยลวดลายไทยๆ พื้นที่ด้านหน้ามีระเบียงพักผ่อนพร้อมชายคา สามารถนั่งเล่นรับชมบรรยากาศดีๆ รอบบ้านได้จากจุดนี้

 

จัดชุดโต๊ะสำหรับนั่งเล่นจิบกาแฟยามเช้า พร้อมเก้าอี้ม้านั่งในสวนสุดคลาสสิค แลดูน่ารักสุดๆ

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ออกแบบพื้นที่ในรูปแบบห้องสตูดิโอ ตกแต่งอย่างอบอุ่นและอ่อนโยน ภายใต้สไตล์วินเทจ ผนังทาด้วยสีขาวเรียบไม่มีลวดลาย จัดสรรเฟอร์นิเจอร์สีขาวเรียบง่าย ให้อารมณ์ที่เข้าถึงได้อย่างไม่ยากนัก

 

เสริมความหรูหราที่มาพร้อมกลิ่นอายแบบดั้งเดิมฉบับวินเทจ ด้วยผ้าม่านสวยๆ พร้อมโคมไฟระย้าสีดำสุด พร้อมเติมความอบอุ่นด้วยการปูพื้นไม้ โดยรวมแล้วเป็นการตกแต่งที่น่าอยู่สุดๆ

 

จัดเตียงนอนไว้ชิดมุมห้อง เพื่อให้เกิดพื้นที่ว่างในบ้านมากที่สุด สร้างความรู้สึกโล่ง โปร่งสบายเมื่ออยู่อาศัย

 

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ 490,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ภายใน) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยจ้า

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341

โทรศัพท์ 2 : 0870741018

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ