สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดเล็ก ที่เรียบง่าย สร้างเป็นบ้านสวนหรือบ้านเปิดให้เช่า ในราคาย่อมเยาที่ใครก็เอื้อมถึงได้ ลองมาชมบ้านหลังนี้กันดู ผลงานดีๆ จาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างก่อด้วยวัสดุเหล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาโทนสีเทา หลังคาทรงปั้นหยา บริเวณทางเข้ามีระเบียงคอยต้อนรับอยู่ ปูพื้นด้วยไม้ มาพร้อมกับที่นั่งพักรับแขกที่ออกแบบเป็นกันตกในตัว

 

ตัวบ้านออกแบบเป็นทรงหน้ากว้าง แต่ด้านหลังก็มีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วย

 

เข้ามาชมบริเวณภายในกันเลย คุมโทนสีขาวเรียบ ทั้งในส่วนของผนังและฝ้าเพดาน เติมความอบอุ่นด้วยการปูพื้นไม้ กลางห้องโถงมีโคมไฟแขวน ให้อารมณ์แบบคลาสสิคที่มีกลิ่นอายความหรูหราผสมอยู่ด้วย

 

ช่องรับแสงเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ สะดวกง่ายดายต่อการใช้สอย

 

 

ในส่วนของห้องครัว มีการใช้วัสดุปูพื้นที่แตกต่าง โดยจะเป็นกระเบื้องสีขาวเล่นแพทเทิร์นลายจุดสีดำ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ครัวทำอาหารเล็กๆ ที่เพียงพอสำหรับครอบครัวเริ่มต้น

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างน่ารัก ปูพื้นกระเบื้องเล่นลวดลายโทนสีฟ้า ผนังกำแพงใช้กระเบื้องโทนสีขาว แทรกด้วยลายโมเสคตรงส่วนกลาง แบ่งพื้นที่แห้งเปียกด้วยผนังกั้นเพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายดาย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 750,000 – 950,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา :  บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

Line lD : kaew888d

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ