เติมเต็มไอเดียตกแต่งบ้าน และตกแต่งสวนกันต่ออีกนิด ไปกับสุดยอดพื้นที่พักผ่อน สไตล์ทรอปิคอล ตกแต่งเรียบง่ายด้วยสวนเขตร้อน ผสมวัสดุที่คุ้นตาจากธรรมชาติ ลองไปรับชมไอเดียรูปแบบต่างๆ กันเลย

10-ideas-relaxing-sleeping-porch (11)

ออกแบบให้เป็นเตียงนอน ไว้ตามห้องนั่งเล่น รวมทั้งพืนที่พักผ่อนระหว่างตัวบ้านก็ได้ ตกแต่งโทนสีอบอุ่นและงานผ้า ก็น่าอย่มากขึ้น

10-ideas-relaxing-sleeping-porch (4)

นำโซฟาชิ้นใหญ่สร้างเป็นพื้นที่พักผ่อนตามริมระเบียง ริมเฉลียงก็ได้ ตกแต่งด้วยไม้ และพรรณไม้นานาชนิด ร่มรื่นมากขึ้น

10-ideas-relaxing-sleeping-porch (1)

ตกแต่งตามเฉลียงของตัวบ้าน ด้วยวัสดุจากไม้ อิฐโชว์แนว ที่สำคัญเติมสีสันสีเขียว จากพรรณไม้นานาชนิด ได้เป็นพื้นที่พักผ่อน เสริมตัวบ้านได้สวยงามมากขึ้น

10-ideas-relaxing-sleeping-porch (6)

เลือกเป็นมุมของตัวบ้าน เช่นหลังบ้าน ระหว่างทางเดินเชื่อมของตัวบ้านก็ได้ รังสรรค์ให้เป็นที่พักผ่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบเรียบง่าย ก็ดูดีมากแล้ว

10-ideas-relaxing-sleeping-porch (10)

หวังว่าไอเดียข้างต้นนี้ จะเป็นที่พอใจและเพื่อนๆ นั้นเล็งเห็นไอเดีย ที่จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป รับชมไอเดียตกแต่งบ้านอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Homemydesign

10-ideas-relaxing-sleeping-porch (2) 10-ideas-relaxing-sleeping-porch (3) 10-ideas-relaxing-sleeping-porch (5) 10-ideas-relaxing-sleeping-porch (7) 10-ideas-relaxing-sleeping-porch (8) 10-ideas-relaxing-sleeping-porch (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...