บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อน ๆ เป็นผลงานบ้านสวยจาก โมเดิร์น โฮม มาเก็บรายละเอียดกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวออกแบบหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีออกเทา เพิ่มดีเทลด้วยสีดำตามกรอบส่วนต่าง ๆ ของบ้าน

 

บริเวณพื้นที่ด้านของของบ้านมีพื้นที่ขนาดกว้างที่ออกแบบเปิดโล่งให้เป็นที่จอดรถ ทั้งยังสามารถใช้เป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างหลากหลาย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 100 ตารางเมตร ราคาแบบแปลน 3,900 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : โมเดิร์น โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0857572403

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?