คอนเทมโพรารีเป็นแนวทางการออกแบบและตกแต่งบ้านในแบบร่วมสมัย เน้นดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ พร้อมกับเน้นความโปร่งสบาย ใช้สอยได้สะดวก วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบจาก pro home decorz

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านออกแบบในลักษณะหน้าบ้านแบบทรงแฝด จึงให้ดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมในโทนสีน้ำตาลอ่อน หลังคาบ้านเป็นแบบทรงปั้นหยาที่เข้ากันได้ดีกับบ้านทรงแฝด

 

บริเวณพื้นที่ด้านหลังบ้านยังออกแบบให้มีทางเข้าออกขนาดใหญ่อีกแห่ง ภายนอกยังมีพื้นที่เฉลียงยาวที่อาจจะใช้เป็นพื้นที่ซักล้างก็ได้

.

 

ห้องโถงหลังของบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและโปร่งสบายด้วยประตูบานเลื่อนบานใหญ่ ภายในห้องโถงถูกแบ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

 

สำหรับห้องครัวเป็นห้องครัวขนาดเล็ก แต่ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง ชั้นวางและตู้เย็นอย่างครบถ้วน

 

ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยผนังที่เล่นลวดลายสวยงาม ภายในมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบ สะดวกทุกฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งเลือกใช้ในโทนสีขาวครีม

 

สำหรัลห้องนอน เป็นห้องที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในประกอบไปด้วยเตียงขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้าและชั้นวางที่เพียงพอต่อการใช้งานและการพักผ่อน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านทรงแฝดสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่นพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 100 ตารางเมตร

ที่มา : prohomedecorz

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?