แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย Sabparod Studio บ้านขนาดพอเหมาะสำหรับการพักอาศัย 2 – 4 คน มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอสำหรับทุกการใช้งาน เป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่โดยเฉพาะ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ดีไซน์หน้าแคบ จึงเหมาะกับที่ดินหน้าแคบแต่ยาว พื้นฐานรูปทรงของบ้านจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิตแบบเรียบง่าย หลังคาเป็นแบบผสมผสานหลังคาแบบเรียบและหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวครีมยืนพื้น แซมด้วยสีดำเล็กน้อย

 

รอบตัวบ้านออกแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงไว้โดยรอบ จึงทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีสุด ๆ นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบมีที่จอดรถขนาด 1 คันไว้อีกด้วย

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหน้าแคบหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 100 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sabparod Studio

เบอร์โทรศัพท์ : 0823032929 (นัท)

ติดต่องาน : Nattapon Arpadnok

ไอดีไลน์ : imkanmibe

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?