แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ผลงานการออกแบบโดยทีมงานจาก PS Real Estate โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นบ้านขนาดเล็กที่จัดสรรฟังก์ชันการใช้งานจุดต่าง ๆ ได้่อย่างลงตัวบนพื้นที่เพียง 100 ตารางเมตร

ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวอมเทาเป็นหลัก โดยลักษณะฟาซาดมีรูปแบบเหมือนขั้นบันได สวยงามด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ

 

ส่วนบริเวณรอบ ๆ บ้าน ถูกออกแบบให้เป็นสวนหย่อมสุดร่มรื่นที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

รายละเอียดการตกแต่งภายนอกประกอบไปด้วยระแนงเหล็กสีดำ ผนังไม้สีน้ำตาล ฟังก์ชันส่วนหน้าอาคารประกอบไปด้วยที่จอดรถในร่ม เฉลียงทางเข้า และระเบียงห้องนอน

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถรองรับรถยนต์ได้ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร เป็นโครงการบ้านที่เปิดขายที่จังหวัดเชียงใหม่

หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของแบบบ้านนี้ สามารถสอบถามเจ้าของผลงานโดยตรงจากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : PS Real Estate ขายบ้านและที่ดินในเชียงใหม่

โทรศัพท์ : 0987896796 แชมป์

Line: panupong73

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ