บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความเรียบง่าย สวยงาม มีการลดทอนรายละเอียดที่เกินจำเป็นออกไป ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

เช่นเดียวกับ บ้านชั้นเดียวผลงานจาก สตรองแลนด์ ที่ ในบ้าน นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านในฝัน ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านทรงร่วมสมัย ยกพื้นต่ำ ประกอบไปด้วยหลังคาปั้นหยา ผนังภายนอกทาด้วยสีฟ้ายืนพื้น สร้างบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมกรุไม้เทียมและหินทรายเป็นรายละเอียดทำให้บ้านดูด้วยงาม มีมิติมากขึ้น

 

บริเวณหน้าบ้านเป็นสนามหญ้าเล็กๆ เหมาะกับการเดินเล่น ออกกำลังกาย ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทางขึ้นสู่บ้านเป็นบันไดเล็กๆ หันออกไปทางด้านข้าง มีระเบียงกว้างคอยต้อนรับผู้ที่มาเยือน

 

ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด ห้องโถงตกแต่งด้วยสีขาว เพดานเป็นแบบฝ้าหลุมฝังหลอดไฟ LED พร้อมซ่อนไฟวอร์มไลท์ให้แสงสว่าง สร้างบรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญ

 

ส่วนห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์รูปตัวแอล ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ทำความสะอาดได้ง่าย ติดตั้งเตาแก๊ส และอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน พร้อมเครื่องดูควัน ป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

.

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ผนังเลือกใช้สีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมให้ความอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ เปิดรับแสงจากธรรมชาติ และยังสามารถชมวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมาะกับการพักผ่อน

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสก สวยงาม มีกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก พร้อมการตกแต่งในโทนสีขาวดำสุดเรียบง่าย ให้ภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยและน่าใช้งาน

.

 

ด้านหลังบ้านเป็นระเบียงกว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

แบบบ้าน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว และระเบียงกว้างเหมาะสำหรับการพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยรวม 101 ตร.ม. งาบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.399 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

โทรศัพท์ : 061-4195241, 087-4473264

Facebook Page : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

Youtube : สตรองแลนด์ รับสร้างบ้าน

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?