แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร บ้านสวยดีไซน์ทันสมัย ด้วยเส้นสายแบบเรขาคณิตของวัสดุตกแต่งที่เน้นสีโทนขรึม ดูหรูหรามีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว สีเบจ และสีเทา พร้อมทั้งเลือกใช้ประตูและหน้าต่างกระจกโปร่งแสง ให้ภาพลักษณ์ที่ดูขรึม เท่ แฝงไปด้วยความหรูหราทันสมัย

 

ฟังก์ชันภายนอกประกอบไปด้วยเฉลียงทางเข้าที่มีทางขึ้นถึงสองทาง พร้อมทั้งโรงจอดรถติดตัวบ้านรองรับรถยนต์ได้ 2 คัน

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางสนามหญ้าสีเขียวพร้อมรั้วพุ่มไม้รอบบริเวณ เป็นองค์ประกอบธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มร่มรื่นให้กับบ้านโทนขรึมเท่หลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

แปลนพื้นที่

แบบบ้านฉบับนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร

รับออกแบบบ้านและอาคาร โดย สถาปนิกและวิศวกร ที่มีประสบการณ์ยาวนาน

Facebook Page : เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร

E-Mail : architect.sp2518@gmail.com

โทรศัพท์ : 086-767-1414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ