สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ ครั้งนี้เราจะขอพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ยอดนิยมกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก แบบบ้านสวยนครสวรรค์ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านขนาดพอดี ถ้าพร้อมแล้วตามไปชมกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ที่ดูแล้วเข้ากับรูปทรงตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ส่วนโทนสีที่เลือกใช้เป็นสีขาวสบายตา ตัดกับวัสดุผนังไม้บริเวณใต้ฝ้าหลังคา ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นมากขึ้น

 

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบแปลนที่รูปทรงตัวแอล (L-Shaped) ทำให้บริเวณกลางบ้านมีพื้นที่เพิ่มขึ้นมา เหมาะสำหรับทำเป็นสวนเล็กด้านหน้า หรือจะจัดเป็นพื้นที่เฉลียงต้อนรับก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ

 

แปลนพื้นที่

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 114 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.29 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยนครสวรรค์

โทรศัพท์ : 092-610-6090

Line id : non4040

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?