ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมแบบชั้นชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Concept Engineering ที่มีความสวยงาม เรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงเรขาคณิต ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกกรุด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทา เพิ่มดีเทลด้วยไม้ ช่วยลดทอนความแข็งกระด้าง ทำให้บ้านหลังนี้ดูอบอุ่น กลมกลืนไปกับบริบทรอบด้าน

 

บริเวณรอบบ้านมีต้นไม้และสนามหญ้าเล็กๆ ให้ความร่มรื่น สวยงาม  เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการเดินเล่น สูดอากาศ หรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ทางเข้าบ้านมีเฉลียงให้แขกได้หยุดพักก่อนเข้าบ้าน ประตูด้านหน้าเป็นกระจกใส กันแสงแดดและความร้อนในตอนกลางวัน ทำให้บ้านเย็นสบาย

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

ฟังก์ชันภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องพระ และห้องครัว ส่วนโรงจอดรถตั้งอยู่ทางด้านข้าง พื้นที่ใช้สอยรวม 116 ตร.ม. ในงบประมาณเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท

 

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีความสวบงาม พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของแบบบ้านนี้ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel : 090-850-8889

Line ID: concept.en

Website : www.concept-en.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?