ว่าด้วยเรื่อง บ้านสวนรวมทั้งกระท่อมนั้น มีเพื่อนๆไม่น้อย ที่กำลังต้องการ หรือชื่นชอบ ครั้งนี้ ในบ้าน มี 12 แบบบ้านสแกนดิเนเวียน พร้อมสวนหลังคา มาให้รับชม อย่ารีรอช้า ไปชมกันเลย ว่ามีรูปแบบไหนบ้าง ที่น่านำไปประยุกต์ในแบบของเรากันเลย

12-scandinavian-homes-with-green-roofs (2)

 

ไอเดียครั้งนี้เป็นบ้านสแกนดิเนเวียน สไตล์คอนเทจ รัสติค และเคบิน ที่มาพร้อมสวนหลังคา เขียวขจี สวยงาม แปลกตา

12-scandinavian-homes-with-green-roofs (11)

 

มีขนาดที่เล็กๆ ที่ภายในมีแปลนบ้านแบบสตูดิโอ ห้องโถงโล่งๆ เอาไว้พักผ่อน แทนการพักผ่อนตามบ้านหลังใหญ่

12-scandinavian-homes-with-green-roofs (5)

 

มักจะออกแบบด้วยไม้ หลังคาจั่ว ดูน่ารักและเข้ากันได้ดีเยี่ยมกับสวนหย่อม ตกแต่งรอบๆ ด้วยพรรณไม้นานาชนิด ให้ดูร่มรื่นไปในตัว

12-scandinavian-homes-with-green-roofs (6)

 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับเพื่อนๆ หวังว่าไอเดียครั้งนี้ จะกระตุ้นความคิดของเพื่อนได้ดีนะครับ รับชมกันให้จุใจกันต่อด้านล่างได้เลย และรับชมบ้านหลังอื่นๆ กันต่อที่ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

12-scandinavian-homes-with-green-roofs (9) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (10) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (12) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (1) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (3) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (4) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (7) 12-scandinavian-homes-with-green-roofs (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...