แบบห้องทำงานสำเร็จรูป ผลงานการออกแบบและพร้อมก่อสร้างโดย Seastrade Company เป็นห้องทำงานขนาดพอ ๆ กับตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ผลงานในแบบเป็นส่วนตัวทั้งในพื้นที่ทำงานปกติ หรือจะทำเป็นโฮมออฟฟิศที่บ้านก็ได้

ห้องทำงานสำเร็จรูปหลังนี้มีงานดีไซน์ที่เรียบง่าย โดยเป็นอาคารทรงกล่อง มีโครงสร้างเหล็กมาตรฐาน มอก. ผนังและเพดานกรุเหล็กเมทัลชีท Bluescope สองชั้น บุฉนวนกันความร้อน PS ชนิดไม่ลามไฟ พ่นสารป้องกันสนิมแบบ Premium Epoxy Primer จึงช่วยสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหน้าเป็นประตูบานเลื่อนแบบกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ความปลอดโปร่ง จึงให้ความผ่อนคลายช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ด้านรายละเอียดการตกแต้งนั้น ผรังภายนอกตกแต่งด้วยผนังลายอิญสีขาวครีม

 

พื้นที่เฉลียงเล็ก ๆ หน้าห้องมีหลังคากันสาดแบบโครงเหล็กสีเข้มที่ให้โทนสีตัดกับสีขาวครีมของตัวบ้านได้อย่างสวยงามลงตัว

.

 

แบบแปลนภายในห้องทำงาน

 

ห้องทำงานสำเร็จรูปหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องทำงาน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอนทั้งหมดประมาณ 13 ตารางเมตร ราคา 329,900 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน Seastrade Company

Seastrade Company

Website : www.seasconcept.com, www.seastrade.co.th

Email: sales@seastrade.co.th

Tel: 02-332-7767-9, 06-2601-8045

Line ID: @seastrade / https://lin.ee/CHbWp6g

โชว์รูมสินค้า : อ่อนนุช 55-2 จ.-ส. เวลา 9.00-18.00 น.

แผนที่ : goo.gl/maps/MdzjitEbSYhsV7nv7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?