สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน และแบบบ้าน ไอเดียบ้านสวย ๆ ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ เป็นประจำ โดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านสไตล์นอร์ดิก เป็นผลงานการออกแบบบ้านสวยจาก Lhong Khao Architecture&Construction ไปชมกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้าง มีดีไซน์เรียบง่ายมินิมอลแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ความโดดเด่นอยู่ที่การออกแบบด้วยรูปทรงแบบบ้านแฝด พร้อมกับหลังคาทรหน้าจั่วที่มีเสน่ห์สวยงามสุด ๆ ซึ่งการออกแบบในลักษณะนี้จะทำให้เราสามารถใช้สอยพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้วเลยทีเดียว

 

การตกแต่งอื่น ๆ นั้น บริเวณหน้าบ้านถูกติดตั้งด้วยผนังกระจกใสขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ความสว่างและโปร่งสบายสุด ๆ ภายนอกเลือกใช้สีขาวครีมยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำเงินและผนังอิฐโชว์แนว

 

บริเวณพื้นที่ด้านข้างของตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอออดรถ โดยมีลักษณะด้านข้างเปิดโล่ง จึงสามารถใช้งานอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

 

แบบบ้านชั้นเดียวทรงแฝดสไตล์นอร์ดิกหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถขนาด 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 130 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ สนใจรายละเอียด สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Lhong Khao Architecture&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 063-6352651 , 083-7941648

Email : Lhong Khao2020@gmail.com

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?