สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะขอนำเสนอ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว เป็นหนึ่งในแบบบ้านสวยๆ จาก รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan โดดเด่นตั้งแต่โครงสร้างตลอดจนการตกแต่ง ลงตัวทั้งภายนอกและภายใน พร้อมด้วยพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เราไปชมกันเลยดีกว่า

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีพื้น ผนังสีขาวแซมด้วยสีเทาอ่อน ผนังส่วนหนึ่งกรุแต่งด้วยกระเบื้องหินเทียมโทนสีธรรมชาติ เพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้มทรงปั้นหยา

 

ตัวบ้านมีขนาดหน้ากว้าง 18 เมตร ลึก 16 เมตร บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย้อม ล้อมรอบด้วยรั้วเหล็ก จัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนนั่งชมววิวชิลล์ๆ นอกบ้าน

 

ภายในเป็นห้องโถงกลางโล่งกว้าง การตกแต่งเน้นใช้โทนสีสว่างเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานสีขาว หรือผนังสีครีมอ่อน ซึ่งมันก็ช่วยปรับให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องนอนเองก็มีการตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายสบายตาเช่นเดียวกัน ห้องสีชมพูอ่อนปูพื้นกระเบื้องลายไม้ มาพร้อมห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกบานใสที่เปิดให้อากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน

 

ห้องน้ำกรุแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาว-เทา ก่อฉากแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้น

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และมุมซักล้าง มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ สักหลัง ก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 083-481-8025

Line : jochak2028

Facebook : รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)