สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคย พร้อมกับไอเดียบ้านสวย ๆ ที่เรานำเอามาฝากเพื่อน ๆ กันอีกครั้ง วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านรูปทรงร่วมสมัย ผลงานจากคุณ อุทัย การช่าง เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างละเอียดสวยงาม ตามมาเก็บไอเดียกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบร่วมสมัยที่สวยงาม เข้ากับยุคสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีน้ำเงินยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงกว้างสำหรับการพักผ่อนอีกด้วย พร้อมกับมีม้านั่งยาวเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก

 

เมื่อเข้ามาภายใน เราจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบเน้นความโปร่งสบาย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีที่สว่าง เพดานเป็นแบบหลุมพร้อมกับตกแต่งด้วยโคมไฟแชนเดอร์เลียแบบหรูหรา

 

ทางด้านของห้องพระ เป็นห้องขนาดเล็กที่ภายในตกแต่งด้วยงานพุทธศิลป์ที่สวยงาม พร้อมกับโต๊ะหมู่บูชาที่ครบ เพื่อเป็นศูนย์รวมจิตใจของบ้าน

 

สำหรับห้องนอนเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างพอสมควร พร้อมกับการตกแต่งที่เรียบง่ายเพื่อเป็นการให้ความสำคัญกับการพักผ่อนเป้นหลัก

 

ภายในห้องครัวเน้นการออกแบบโปร่งโล่งจากหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมกับเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการทำอาหาร

 

ในส่วนของห้องน้ำก็เป็นอีกห้องที่มีความเรียบง่าย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน จึงช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

บ้านชั้นเดียวยกพื้สูงทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขกใหญ่ พื้นที่ 138 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ สนใจข้อมูลอื่น ๆ สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : อุทัย การช่าง

เบอร์โทรศัพท์ : 095-5655842

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?