สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวย ๆ โดยวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยจาก Art-HOME ใครที่สนใจไอเดียบ้านหลังนี้ต้องตามมาชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์แบบคอนเทมโพรารี หลังคาออกแบบผสมผสานด้วยหลังคาทรงปั้นหยาและหลังคาทรงมะนิลาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ที่การตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีชมพูอมส้มทั่วทั้งหลัง

 

บริเวณหน้าบ้านออกแบบแบ่งพื้นที่เป็นที่จอดรถและเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้านที่มาพร้อมม้านั่งยาว เป็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า

 

มุมนี้เป็นภาพจากบริเวณโถงชั้นสอง ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายและห้องนอนแต่ละห้องถูกจัดวางได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

นอกจากนี้บริเวณชั้นบนยังมีพื้นที่ดาดฟ้าเปิดโล่งให้ใช้งานอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งพร้อมกับชมวิวมุมสูงสวย ๆ

 

ทางด้านห้องน้ำ เป็นพื้นที่หนึ่งของบ้านที่ออกแบบและตกแต่งโดยจะเน้นที่ความเรียบง่าย โดยให้ความสำคัญกับการใช้งาน ภายในจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในบรรยากาศสบาย ๆ

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว 1 โถงพักผ่อนพร้อมรับแขก 1 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน กว้าง 11 เมตร ยาว 14 เมตร ขึ้นไป พื้นที่ก่อสร้าง 142 ตารางเมตร ราคาประมาณการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 098-2876409

Line ID : art-home

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?