บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความทันสมัย และเน้นการใช้งานเป็นหลัก วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านสวยผลงานจากคุณ Nungrutai Nt Boonpoke ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านยังออกแบบให้มีลักษณะหน้ากว้างอีกด้วย ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นลักษณะแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีขาวและดำ

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างที่โปร่งสบาย มีราวกั้นเพื่อความปลอดภัยและสวยงาม ทำให้เป็นมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด

 

เมื่อเข้ามาภายในก็จะพบกับห้องโถงหลังของบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยสีสว่างอย่างสีครีมและสีเทาอ่อน จึงช่วยให้ห้องสว่างและมีมิติมากขึ้น

 

มุมนี้เป็นห้องครัวในขนาดพอเหมาะ ภายในมีเคาน์เตอร์แบบติดผนังและเคาน์เตอร์บาร์ที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของห้องน้ำจะมีความเรียบง่าย ด้วยการแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและเปียกอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว

 

บ้านทรงโมเดิร์นหน้ากว้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร งบก่อสร้างราคา 1.55 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nungrutai Nt Boonpoke

Tel. 0610628811,0982513588

ID Line : Bestpearl88

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?