บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เน้นฟังก์ชันการใชงานที่ครบครัน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย home build เป็นบ้านที่ออกแบบเรียบง่าย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการพื้นที่ ๆ เพียงพอต่อการใช้งาน

แบบบ้าน HBB-002 เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีเทา สีน้ำตาลและโทนสีดำ ซึ่งผสานกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเน้นความโปร่งสบายด้วยประตูและหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยรับลมได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนชั้นล่างของบ้าน

 

แบบแปลนชั้นบนของบ้าน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ ที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 149 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homebuild

Tel : 043 – 711309 / 088 – 0546269 / 086 – 8541867

E-mail : homebuild_1@hotmail.com

LINE : homebuild.kk

Facebook : Homebuild

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?