กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก V.S.HOME ที่มีความสวยงาม ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยภายในครบครัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ มีช่องลมระบายอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในเย็นสบายตลอดทั้งวัน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือย ดูสวยดิบ เป็นธรรมชาติ ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยไม้ ช่วยให้ความอบอุ่น ลดทอนความแข็งกระด้างของการออกแบบ

 

บริเวณด้านข้างเป็นลานจอดรถในร่ม ส่วนด้านหน้ามีเฉลียงยื่นออกมา พื้นด้านหน้าปูด้วยกระเบื้องสีเทา และสีน้ำตาล ให้บรรยากาศเชื้อเชิญแก่แขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

เมื่อเดินผ่านประตูทางเข้าหลักเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบห้องโถงกว้าง ทาผนังสีขาว ตัดกับกระเบื้องสีน้ำตาลอบอุ่น เพดานเป็นแบบฝ้าหลุม ติดตั้งโคมไฟสวยงามไว้ตรงกลาง พร้อมฝังหลอดไฟ LED เพิ่มความสว่าง ทำให้พื้นที่ภายในดูกว้างขึ้น

.

 

ผนังอีกด้านหลังตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว พร้อมโคมไฟแบบอินดัสเทรียลเพิ่มความสวยงาม มีมิติ เหมาะเป็นพื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน ทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัว

 

บริเวณห้องครัวตกแต่งด้วยสีเดียวกันกับห้องโถง ประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์รูปตัวแอลสำหรับเตรียมอาหาร พร้อมหน้าต่างระบายอากาศป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

นอกจากนั้นภายในห้องครัวยังมีประตูเชื่อมต่อกับพื้นที่ซักล้างภายนอกบ้าน สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

ภายในห้องนอน ตกแต่งผนังในโทนสีขาว ดูอ่อนโยน อบอุ่น พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

.

 

ภายในห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโมเสคสีเทา ดูสวยงาม ทันสมัย มีกระจกใสกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

.

 

โดยรวมแล้ว บ้านโมเดิร์นลอฟท์หลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว และโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวม 149 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : V.S.HOME รับสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 089-4281269

Line ID : Sunthorn3892

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?