พบเจอกันเป็นประจำ ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบตกแต่งภายใน เป็นแบบห้องครัวกับชุด”เคาน์เตอร์ครัวแบบลอยตัว” ออกแบบให้ทันสมัย สะท้อนการใช้งานที่เรียบง่าย แถมการปรับเปลี่ยนการใช้งานไม่จำเจอีกด้วย อย่ารอช้า รับชมไอเดียอารออกแบบและตกแต่งต่างๆกันได้เลย

15 portable-kitchen-island-designs (12)

มักจะใช้การติดล้อเลื่อนลงไปในขาของเคาน์เตอร์ครัว เพื่อการย้ายไปใช้งามตามที่ต้องการ

15 portable-kitchen-island-designs (4)

ใช้วัสดุจากไม้ จะเป็นวัสดุหลักๆที่เลือกมาออกแบบ รวมทั้งโลหะอีกด้วย

15 portable-kitchen-island-designs (1)

ออกแบบให้มีช่องจำนวนมาก รวมทั้งลิ้นชัก บานพับ ซ่อนของใช้ครัวเอาไว้

15 portable-kitchen-island-designs (9)

และคุมโทนสีห้องครัวแบบทูโทน ตกแต่งเพียงน้อย เท่าที่ใช้งานจริงๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเข้ามาผสม ก็ดูดีน่าใช้งานมากขึ้น

15 portable-kitchen-island-designs (6)

นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก และรับชมไอเดียตกตแต่งภายในอื่นๆกันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

15 portable-kitchen-island-designs (1) 15 portable-kitchen-island-designs (2) 15 portable-kitchen-island-designs (3) 15 portable-kitchen-island-designs (5) 15 portable-kitchen-island-designs (7) 15 portable-kitchen-island-designs (8) 15 portable-kitchen-island-designs (10) 15 portable-kitchen-island-designs (11) 15 portable-kitchen-island-designs (13) 15 portable-kitchen-island-designs (14)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...