พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียตกแต่งภายใน รวมทั้งตกแต่งสวน มาฝากให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ครั้งนี้มากับการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในรูปแบบของชานบ้าน วัสดุจากไม้ทั้งหมด จะสวยงามแค่ไหน รับชมกันเลยดีกว่า15-wooden-terrace-idea

เลือกตกแต่งให้อยู่ตามชานของบ้าน อาจจะมีส่วนยื่นของเฉลียงก็ได้ ดีไซน์ตัวศาลาจากไม้ ตามรูปทรงที่ต้องการ และตกแต่งเพิ่มเติมไปกับต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าอยู่อีกด้วย

15-wooden-terrace-idea (6)

 

เล่นระดับของพื้นไม้ ก็ดูแปลกตา แยกฟังก์ชันได้ดี

15-wooden-terrace-idea (5)

 

จัดวางชุดเก้าอี้ไว้พักผ่อน ร่วมกับต้นไม้ใบหญ้า ดูเขียวขจี น่าอยู่

15-wooden-terrace-idea (13)

 

นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่น่านำไปปรับใช้กันได้นะครับ เชิญรับชมภาพตัวอย่างอื่นๆ และชมไอเดียตกแต่งภายใน หรือตกแต่งสวนอื่นๆได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns
15-wooden-terrace-idea (7) 15-wooden-terrace-idea (8) 15-wooden-terrace-idea (9) 15-wooden-terrace-idea (10) 15-wooden-terrace-idea (11) 15-wooden-terrace-idea (12) 15-wooden-terrace-idea (14) 15-wooden-terrace-idea (15) 15-wooden-terrace-idea (1) 15-wooden-terrace-idea (2) 15-wooden-terrace-idea (3) 15-wooden-terrace-idea (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...