แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ดีไซน์สวยงามตามแบบฉบับบ้านในฝันของใครหลายๆ คน พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทันสมัย ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวและโทนสีเทา หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ ในส่วนของประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกโปร่งแสงขนาดใหญ่ ช่วยรับแสงธรรมชาติและสร้างบรรยากาศที่ปลอดโปร่งให้กับพื้นที่ในบ้าน

 

ฟังก์ชันภายนอกประกอบไปด้วยสวนหย่อมสวยๆ ที่ถูกจัดสรรอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยชานไม้นอกบ้านสำหรับพักผ่อนหรือรับประทานอาหาร ใต้อาคารหน้าบ้านมีที่จอดรถรองรับรถยนต์ได้ถึงสองคัน

 

แปลนพื้นที่ชั้นที่หนึ่ง

 

แปลนพื้นที่ชั้นที่สอง

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร (ต้องการที่ดินกว้าง 14 เมตร ยาว 13 เมตร ขึ้นไป) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามเจ้าของผลงานได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

โทรศัพท์ : 098-2876409

Line ID : art-home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ