กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวรูปทรงตัวแอล ผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ดีไซน์โปร่งโล่ง อยู่สบาย ตอบรับการใช้งานของครอบครัวใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบในรูปทรงทันสมัย ยกพื้นต่ำในระดับที่พอดีกับการเคลื่อนไหวของผู้สุงอายุ หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงนเรียบง่าย ผนังภายนอกทางด้วยโทนสีฟ้า ให้ภาพลักษณ์สดใส สบายตา เพิ่มรายละเอียดด้วยเส้นสายต่างๆ ทำให้บ้านหลังนี้สวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้น

 

บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงกว้าง เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้า ในทุกๆ ด้านของบ้านมีหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงและลมธรรมชาติ ทำใหระบบหมุนเวียนอากาศภายในบ้านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ห้องโถงด้านในตกแต่งในโทนสีขาว-ฟ้า ให้ความสว่าง ปรับมุมมองให้ภายในบ้านดูกว้างขึ้น ส่วนเป็นแบบฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED ทำให้บ้านมีมิติ สวยงาม

.

 

ส่วนห้องครัวมีเคาน์เตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล (L-Shaped) สำหรับเตรียมอาหาร สร้างติดริมหน้าต่างช่วยระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นฟุ้งกระจายภายในบ้าน

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโมเสกสวยงาม ระยิบระยับ ช่วยสร้างบรรยากาศระหว่างการใช้เวลาส่วนตัวได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีกำแพงกั้นแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว ระเบียงสำหรับพักผ่อน ฟังก์ชันครบครันในพื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

เว็บไซต์ : www.planmodernhome.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?