พบเจอไอเดียตกแต่งภายในเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน นำติดไม้ติดมือมากับแบบตกแต่งห้องนอน หลากหลายสไตล์แต่ตกแต่งด้วย “อิฐโชว์แนว” อย่ารอช้ารับชมไอเดียกันเลยครับ

16-bedroom-designs-with-brick-walls (4)

 

เลือกคุมธีมของห้องนอนในสไตล์วินเทจ โทนสีน้ำตาล – ขาว ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวของผนัง อาจจะแต่มุมเดี่ยว หรือทั้งห้องก็ได้ ไม่ว่ากัน

16-bedroom-designs-with-brick-walls (14)

 

ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูเข้ากันกับตัวผนังอิฐ ให้กลิ่นอายแบบลอฟท์สไตล์ ไปในตัว

16-bedroom-designs-with-brick-walls (7)

 

หรือจะตกแต่งให้เป็นห้องนอนเด็กก็ได้ ลดขนาดของเฟอร์นิเจอร์ลงให้เข้ากับร่ายการของเด็ก ตกแต่งของใช้สีสันสดใส เน้นความสนุกสนานเพิ่มเติม

16-bedroom-designs-with-brick-walls (9)

 

หวังว่าไอเดียนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก สามารถปรับเปลี่ยนให้กับกับทุกห้องของบ้าน และเชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com ครับ
ที่มา : Architectureartdesigns

16-bedroom-designs-with-brick-walls (6) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (8) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (10) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (11) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (12) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (13) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (15) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (16) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (1) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (2) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (3) 16-bedroom-designs-with-brick-walls (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...