สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอไอเดียตกแต่งสวนเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้และครั้งนี้เป็นไอเดียที่ตกแต่งสวน ด้วยกลุ่มไม้ดอกและไม้พุ่ม รับชมกันได้เลยครับ

16-ideas-garden-islands (15)

สร้างเป็นกลุ่มของสวนแบบกลางนามหญ้า หรือกลางจุดวนรถก็ได้ ดูโดดเด่น หยุดสายตาเอาไว้ น่ามองนักเชียว

16-ideas-garden-islands (4)

มักจะใช้ไม้พุ่ม ไม้ดอก ที่มีรูปทรงสวยงาม และสีสันสดใส เน้นความสดชื่นภายในสวนหย่อม เลือกปลูกสูงๆต่ำๆ ตามใจเจ้าของบ้านกันเลย

16-ideas-garden-islands (10)

ตกแต่งเพิ่มเติมด้ววัสดุจากธรรมชาติเช่น ไม้ หิน รวมทั้งโคมไฟสนาม ให้แสงยามพลบค่ำที่ สวยงาม และยังตกแต่งด้วยชุดเก้าอี้สนามอีกด้วย

16-ideas-garden-islands (7)

หวังว่าไอเดียข้างต้นนี้นั้น จะเกิดประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญเลย เชิญนำไอเดียไปปรับปรุงใช้กันต่อไป และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียตกแต่งสวยรูปแบบอื่นๆได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

16-ideas-garden-islands (5) 16-ideas-garden-islands (6) 16-ideas-garden-islands (8) 16-ideas-garden-islands (9) 16-ideas-garden-islands (11) 16-ideas-garden-islands (12) 16-ideas-garden-islands (13) 16-ideas-garden-islands (14) 16-ideas-garden-islands (16) 16-ideas-garden-islands (1) 16-ideas-garden-islands (2) 16-ideas-garden-islands (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...