กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้านสวย ๆ กันอีกเช่นเคย วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหรือสไตล์ร่วมสมัยนั่นเอง ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction ดีไซน์สวยงาม เรียบง่าย โทนสีสบายตา น่าอยู่ทุกมุม

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีฟ้าอมเทา ที่ดูอ่อนโยน เบาสบาย แทรกไปด้วยรายละเอียดของเสาหินหน้าบ้าน เมื่อรวมกับบริบทรอบ ๆ ที่เป็นสนามหญ้าแล้ว กลายเป็นบ้านที่ร่มรื่นน่าอยู่สุด ๆ

 

ประตูและหน้าต่างเลือกใช้กระจกโปร่งแสงบานใหญ่ ทำให้พื้นที่ภายในรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยให้บรรยากาศภายในดูกว้างโปร่งขึ้นอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ส่วนหน้าของอาคารยังหลังคาจอดรถอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นจุดที่ช่วยเพิ่มมิติความสวยงามให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

แปลนชั้นล่าง

 

แปลนชั้นบน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยรวม 161 ตารางเมตรครับ หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามผู้ออกแบบได้โดยตรงจากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092-6106090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ