พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียตกแต่งภายใน รวมทั้งตกแต่งสวน มาฝากให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ครั้งนี้มากับการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในรูปแบบศาลา วัสดุจากไม้ทั้งหมด ให้มีกลิ่นอายแบบสวนเอเชีย จะสวยงามแค่ไหน รับชมกันเลยดีกว่า

17-asian-deck-ideas-for-garden (7)

 

ตกแต่งเพียงน้อยๆ กับสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบง่าย เหมาะกับคนสมัยใหม่ ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับอิฐหรือหินธรรมชาติ ก็สร้างมุมมองที่ดีและน่าพักผ่อนมากขึ้น

17-asian-deck-ideas-for-garden (13)

 

ตกแต่งให้อยู่ในสวน หรือริมสระน้ำ สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและดูผ่อนคลายอารมณ์ได้ดี ตกแต่งพรรณไม้เพียงน้อยพองาม

17-asian-deck-ideas-for-garden (4)

 

เลือกตกแต่งให้อยู่ตามชานของบ้าน อาจจะมีส่วนยื่นของเฉลียงก็ได้ ดีไซน์ตัวศาลาจากไม้ ตามรูปทรงที่ต้องการ และตกแต่งเพิ่มเติมไปกับต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าอยู่อีกด้วย

17-asian-deck-ideas-for-garden (15)

 

หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบไอเดียที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ และเชิญนำไปต่อยอดกันได้เลย รับชมไอเดียอื่นๆ กันที่นี่เลยครับ Naibann.com

ที่มา : Architectureartdesigns

17-asian-deck-ideas-for-garden (8) 17-asian-deck-ideas-for-garden (9) 17-asian-deck-ideas-for-garden (10) 17-asian-deck-ideas-for-garden (11) 17-asian-deck-ideas-for-garden (12) 17-asian-deck-ideas-for-garden (14) 17-asian-deck-ideas-for-garden (16) 17-asian-deck-ideas-for-garden (17) 17-asian-deck-ideas-for-garden (18) 17-asian-deck-ideas-for-garden (1) 17-asian-deck-ideas-for-garden (2) 17-asian-deck-ideas-for-garden (3) 17-asian-deck-ideas-for-garden (5) 17-asian-deck-ideas-for-garden (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...