สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้ เราจะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆ หลังนี้สร้างขึ้นจาก แบบบ้านเพชรโชคชัย มีความพิถีพิถันในการออกแบบก่อสร้าง ตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายในเลยทีเดียว ผลงานโดย ศูนย์รับสร้างบ้าน PPY House ครับ ตามมาเก็บรายละเอียดกันเลย

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น ดีไซน์ลักษณะบ้านทรงกลอง หลังคาทรงปั้นหยา ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอมเทา และสีขาว โดดเด่นด้วยเส้นสายเรขาคณิตจากองค์ประกอบภายนอกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระแนงเหล็ก เสาบ้าน ขอบวงกบประตูหน้าต่าง และรั้วกันตกของระเบียง

 

ภาพรวมภายนอกที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา ทั้งในเรื่องของรูปทรงและโทนสี สะท้อนความเป็นบ้านโมเดิร์นได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

การตกแต่งภายในเน้นความหรูหราเป็นหลัก อย่างในห้องนี้ซึ่งเป็นห้องโถง ตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายหินอ่อนสวยงาม ทาสีผนังด้วยโทนสีครีม ฝ้าเพดานสีขาวแต่มีดีไซน์หลุมทรงสี่เหลี่ยม

 

ติดตั้งหน้าต่างกระจกโปร่งแสงไว้อย่างเพียงพอ สร้างความโปร่งโล่งและดึงแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเหมาะสม

 

นอกจากนี้ ยังมีการใช้งานไม้เสริมเข้ามาอีกด้วย สังเกตได้จากประตูห้องภายในบ้าน ที่เลือกใช้ประตูไม้ลวดลายสวยงาม นอกจากนี้ พื้นบันไดยังเป็นงานไม้อีกด้วย

 

ตกแต่งบันไดด้วยงานไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่นให้กับพื้นที่ภายใน

 

สำหรับห้องนอนของบ้านหลังนี้ ตกแต่งอย่างอบอุ่นเรียบง่ายด้วยผนังโทนสีครีมและพื้นลวดลายไม้ พร้อมด้วยประตูกระจกที่ติดต่อกับระเบียงโดยตรง ช่วยให้ห้องนอนดูไม่อึดอัด

 

ระเบียงห้องนอนขนาดพอเหมาะ สร้างมิติแห่งการพักผ่อนที่หลากหลายยิ่งขึ้น

 

แบบบ้านเพชรโชคชัย แปลนชั้น 1

 

แบบบ้านเพชรโชคชัย แปลนชั้น 2

บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นหลังนี้ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวม 170 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 2,400,000 บาท หากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางท้ายบทความเลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ลิงก์แบบบ้าน : แบบบ้านเพชรโชคชัย

Facebook Page : รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

โทรศัพท์ : 082-4512300 ,080-2302055 , 02-409-5115 ต่อ 101

LINE Id : @ppyhouse, ppyhouse4

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ