สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดียบ้านหรูจาก บ้านรักษ์ โดยเป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามน่าอยู่สุด ๆ หากใครกำลังมองหาข้อมูลและไอเดียบ้านกันอยู่ต้องห้ามพลาดบ้านหลังนี้กันเลยทีเดียว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นแบบหน้ากว้าง ตัวบ้านออกแบบด้วยดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีที่ทันสมัย ความโดดเด่นอยู่ที่การออกแบบด้วยหลังคาทรงปั้นหยาแบบเล่นระดับ มุงด้วยหลังคาแบบเรียบสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีมที่ให้บรรยากาศที่อ่อนโยน

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี รวมไปถึงรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว โดยภายในจะทาสีผนังด้วยสีครีม พื้นห้องเลือกใช้กระเบื้องขัดมันลายหินอ่อนที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้ภายในบ้าน

 

สำหรับห้องนอนเป็นอีกห้องที่ภายในกว้างขวาง โปร่งสบายด้วยหน้าต่างจากสองมุม เพดานสวยหรูด้วยเพดานแบบหลุมที่เพิ่มแสงสว่างด้วยหลอดไฟสีสวย

 

ทางด้านของห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาว พร้อมกับติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอย่างครบครัน

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 177 ตารางเมตร ราคางบประมาณที่ 2.95 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านรักษ์

เบอร์โทรศัพท์ : 097 978 9822

เว็บไซต์ : banraks.blogspot.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?