สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียแบบบ้านสวย ๆ มาฝากเพื่อน ๆ โดยเป็นไอเดีย แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานแบบบ้านสวยโดย Art-HOME เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ตามมาเก็บไอเดียกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีการออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมสลับกับสีเทาและสีขาว พร้อมกับมีหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบสีเข้ม

 

รอบตัวบ้านถูกออกแบบติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างจำนวนหลายบาน จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย สามารถรับแสงและถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเมืองไทย

 

แบบแปลนภายในบ้านชั้นล่าง

 

แบบแปลนภายในบ้านชั้นบน

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 โถงพักผ่อน + รับแขก 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน กว้าง 14 เมตร ยาว 14 เมตร ขึ้นไป พื้นที่ก่อสร้าง 180 ตารางเมตร ราคาประมาณการก่อสร้าง 1.92 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ :  098-2876409

Line ID : art-home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?